Hội nghị giao ban công tác sinh viên học kỳ I, năm học 2023 – 2024

    Nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, ngày 23/11, Game tài xỉu rút tiền mặt tổ chức Hội nghị giao ban công tác sinh viên học kỳ I, năm học 2023-2024, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đoàn viên, thanh niên.

   Tham dự buổi Hội nghị có Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị có liên quan và hơn 1.000 sinh viên đại diện cho sinh viên các khoá cùng tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

    Phát biểu khai mạc Hội nghị, Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Minh Cừ thông tin về công tác đào tạo của nhà trường trong năm qua. Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, mục đích phục vụ cho sinh viên là chính. Nhà trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và có 13 Chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng. Sắp tới nhà trường sẽ xây dựng toà nhà mới phục vụ cho khối ngành sức khoẻ, đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học.  Nhà giáo ưu tú nhấn mạnh: Hội nghị lần này nhằm nắm bắt thông tin và lắng nghe ý kiến của sinh viên về công tác phục vụ, đào tạo… nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho sinh viên.

 Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

   Tại Hội nghị, có nhiều sinh viên đã đặt câu hỏi dành cho lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị. Những vướng mắc của sinh viên chủ yếu xoay quanh các vấn đề về xây dựng nhà đa năng; thường xuyên tổ chức chương trình khởi nghiệp, mô hình khởi nghiệp; bổ sung thiết bị ở phòng máy vi tính; tăng cường giảng viên nước ngoài cho Khoa Ngoại ngữ; tăng cường thiết bị việc thực hành, thực tập của sinh viên; công tác học tập và rèn luyện của sinh viên, …

Sinh viên đặt câu hỏi

   Những thắc mắc của sinh viên được lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị giải đáp tận tình, thấu đáo. Kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên. Giúp các em an tâm hơn trong khoảng thời gian học tập tại trường.

       Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô