Trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021

      Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2022), tối ngày 06/01/2022, tại Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL), Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Long tổ chức trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

      Theo đó, Trường ĐHCL có 01 sinh viên vinh dự nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021. Đó là bạn Văn Thị Hồng Như, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khóa 19. Bạn Như là một trong hai sinh viên của tỉnh Vĩnh Long đạt thành tích xuất sắc trong công tác, học tập và rèn luyện được nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021.

Bạn Văn Thị Hồng Như (người đứng giữa), sinh viên Trường ĐHCL nhận giải thưởng “Sao Tháng Giêng”

      Bạn Văn Thị Hồng Như, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khóa 19 Trường ĐHCL cho biết: Hôm nay em rất vui và tự hào khi nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng. Em hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội

       Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được xét duyệt hằng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội sinh viên, Đoàn thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

 Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô