Triển khai công tác chấm điểm thi đua Khối các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh Vĩnh Long

      Để thực hiện tốt công tác chấm điểm thi đua, ngày 13/01/2022 tại Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) Khối thi đua các trường ĐH, CĐ trong tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị triển khai công tác chấm điểm thi đua năm 2021.

      Tham dự Hội nghị có NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL, Trưởng Khối thi đua; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của các trường ĐH, CĐ trong tỉnh Vĩnh Long.

      Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ nhấn mạnh: Đây là lần thứ 3 Khối thi đua tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện các nhiệm vụ của công tác thi đua. Trong kỳ Hội nghị này, các thành viên trong Khối đóng góp ý kiến về các biểu mẫu chấm điểm thi đua, các tiêu chí, kế hoạch chấm thi đua tại các đơn vị. Để từ đó thống nhất triển khai thực hiện và làm cơ sở chấm điểm thi đua trong thời gian tới.

NGƯT.PGS.TS. Lương Minh Cừ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCL, Trưởng Khối thi đua phát biểu tại Hội nghị

      Hội nghị đã thông qua các văn bản: Báo cáo tổng hợp công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị trong Khối. Hướng dẫn chấm thi đua năm 2021. Biên bản kiểm tra và danh sách Đoàn kiểm tra công tác thi đua tại các đơn vị. Báo cáo kết quả đánh giá của các cơ quan chức năng đối với từng đơn vị…

      Tại Hội nghị, có nhiều đại biểu đóng góp ý kiến về biểu mẫu chấm điểm thi đua, các tiêu chí, kế hoạch chấm thi đua tại các đơn vị… Hội nghị thiếp thu và đi đến thống nhất chung về các biểu mẫu, tiêu chí, cũng như thời gian thực hiện. Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra sẽ đến các đơn vị trường để chấm điểm thi đua trong 2 ngày, ngày 17 – 18/01/2022 sắp tới.

Thầy Trương Công Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy,  CT. CĐCS Trường ĐH Cửu Long nêu ý kiến

      Năm 2021, Khối thi đua các trường ĐH, CĐ trong tỉnh Vĩnh Long có 07 đơn vị, gồm: ĐH Cửu Long, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, ĐH Xây dựng Miền Tây, ĐH kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh phân hiệu Vĩnh Long, CĐ Vĩnh Long, CĐ nghề Vĩnh Long và Trường Chính trị Phạm Hùng. Khối thi đua các trường ĐH, CĐ trong tỉnh Vĩnh Long do NGƯT. PGS.TS. Lương Minh Cừ – Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long làm Trưởng Khối.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Dô